10 Dấu hiệu nhận biết con trai đang thích mình

Cách tốt nhất để biết một chàng trai thích bạn hay không, hãy hỏi họ. Nhưng nếu không phải là mẫu người thích hỏi thẳng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những dấu hiệu nhận biết con trai đang thích mình dưới đây.


Đã bao giờ bạn thích một anh chàng nhưng không biết tình cảm của anh ấy thế nào chưa? Hoặc có thể bạn đang tò mò không biết anh chàng kia đang nhìn bạn vì có tình cảm, hay là anh ấy chỉ đang ngắm nhìn vu vơ? Nếu không phải là mẫu người thích hỏi thẳng, bạn có thể dựa vào những dấu hiệu nhận biết con trai đang thích mình dưới đây để  tìm ra câu trả lời nhé!

Anh chàng nhìn bạn thường xuyên

Một anh chàng thích bạn thì sẽ nhìn bạn rất nhiều, dù là nhìn trộm hay nhìn trực diện đi chăng nữa. Để kiểm chứng tình cảm của chàng ấy, hãy nhìn vào mặt chàng ấy trong 4 giây, sau đó quay đi. Sau đó, lại nhìn tiếp – nếu anh ấy giữ nguyên hoặc nhìn bạn lâu hơn, anh ấy thích bạn rồi đấy.

Nếu bạn cảm thấy hai người đã nhìn nhau nhiều hơn một chút so với bình thường, hoặc nếu anh ấy vội nhìn đi chỗ khác, đó cũng là dấu hiệu khả quan. Mặt khác, nếu anh ấy ngừng nhìn bạn và bắt đầu quan sát khắp căn phòng, anh ấy không thích bạn.

Anh chàng nhìn bạn thường xuyên
Anh chàng nhìn bạn thường xuyên

Tỏ ra hoạt bát và thích trêu chọc bạn

Để thích một ai đó, chúng ta sẽ cần khoảng thời gian nhất định để biết và hiểu đôi nét về đối phương. Mối quan hệ của bạn và chàng có đủ thân thiết để mỗi ngày cả hai có thể trò chuyện và trêu đùa nhau? Dấu hiệu nhận biết này có phần không chắc chắn đối với trường hợp bạn và đối phương vốn quen biết từ lâu.

Thế nhưng, nếu bạn và chàng chỉ đang ở mức “người quen” nhưng chàng bỗng dưng tỏ ra thân thiện với bạn hơn hẳn mọi ngày, luôn cố tình tiếp cận và trêu chọc bạn, bạn hãy tự tin rằng mình hoàn toàn có cơ hội để chiếm được trái tim của chàng.

Chàng chủ động liên lạc với bạn

Khi chủ động liên lạc tức là người ta muốn trò chuyện cùng bạn, đây chẳng khác nào một cái “đèn xanh” to đùng “crush” bật lên. Theo lẽ thông thường, chẳng ai tốn thời gian đi bắt chuyện với người mình không thích đâu, phải không nào?

Chàng chủ động liên lạc với bạn
Chàng chủ động liên lạc với bạn

Anh ấy dành cho bạn những lời khen ngợi

Khen ngợi đôi khi là một dấu hiệu cho thấy anh ấy thích bạn. Nếu anh chàng dành nhiều thời gian chỉ để khen chiếc túi, tóc, váy của bạn, trừ khi anh ấy là một nhà tạo mẫu, còn không thực sự anh ấy đang say mê bạn, chỉ là quá nhút nhát để nói ra thôi.

Chia sẻ những điều riêng tư với bạn

Người ấy nói với bạn những điều riêng tư có nghĩa là họ đã tin tưởng và muốn chia sẻ nhiều hơn với bạn để hai bạn hiểu nhau hơn. Một dấu hiệu đáng mừng báo hiệu khoảng cách của bạn và người ta đã được rút ngắn rất nhiều rồi.

Chia sẻ những điều riêng tư với bạn
Chia sẻ những điều riêng tư với bạn

Luôn vui vẻ, hào hứng khi ở cạnh bạn

Được ở bên cạnh người mình thích thì vui vẻ, hào hứng là điều hiển nhiên. Chỉ có điều với những người ít thể hiện cảm xúc, bạn cần tinh tế hơn khi quan sát thái độ, tâm trạng của họ lúc ở gần mình.

Tạo tình huống để được gặp và ở bên cạnh bạn

Chẳng phải tự nhiên mà dạo này bạn hay vô tình đụng mặt người ấy đến thế, có thể người ta đang cố tạo cơ hội để cả hai gặp nhau nhiều hơn đấy. Chăm chỉ rủ bạn đi chơi, kiếm những việc để làm chung, hoặc cố tình tìm chỗ ở gần bạn mà ngồi…

Chàng cũng sẽ luôn tìm cách để cả hai có thể ở bên cạnh nhau lâu nhất có thể. Ví dụ, nếu bạn và đối phương làm việc chung một công ty, họ sẽ cố tình tự đề cử bản thân vào các nhiệm vụ tập thể có sự góp mặt của bạn. Nếu cả hai quen biết nhau thông qua hội bạn thân, anh chàng sẽ liên tục gợi ý mọi người về buổi hẹn hò tiếp theo để có dịp được gặp bạn lần nữa. Hãy để ý xem chàng có như thế không nhé!

Luôn giúp đỡ bạn khi cần

Những cử chỉ như là cho bạn đi nhờ xe, cho bạn mượn áo mưa…,đều có thể là tín hiệu xanh cho thấy chàng thực sự quan tâm đến bạn đấy.

Luôn giúp đỡ bạn khi cần
Dấu hiệu nhận biết con trai đang thích mình: Luôn giúp đỡ khi cần

Chàng ấy đối xử với bạn khác với các cô gái khác

Mặc dù cậu ấy tỏ ra lịch sự với những cô gái khác, nhưng bạn là cô gái duy nhất cậu ấy muốn tiếp xúc, trò chuyện nhiều hơn khi ở trong một nhóm đông. Có thể bạn cũng là cô gái duy nhất cậu ấy ôm hoặc trêu đùa. Nếu bạn là người đặc biệt như vậy thì đó là dấu hiệu cho thấy chàng để mắt đến bạn.

Những cái chạm bất ngờ

Thông thường, những cái chạm bất ngờ này sẽ là dấu hiệu nhận biết cuối cùng trước khi chàng chính thức ngỏ lời yêu bạn. Sự “táo bạo” trong hành động ngụ ý rằng chàng muốn bạn thuộc về chàng.

Những cái chạm bất ngờ
Dấu hiệu nhận biết con trai đang thích mình: Hay có những cái chạm bất ngờ

Bên cạnh đó, đây còn là bước để chàng kiểm chứng xem liệu bạn đã sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới hay chưa. Chính vì thế, nếu đối phương có bất chợt “vô tình” nắm tay bạn hay chạm nhẹ vào vai, khoan vội cho rằng chàng đang có thái độ bất nhã nhé! Ngược lại, hãy siết nhẹ nơi bàn tay nếu như bạn cũng có tình cảm với chàng nhé!

Anh chàng nhớ rõ mọi thứ về bạn

Các “chàng” thường xuất hiện như những “nhà thám hiểm tâm hồn” khi họ bắt đầu phải lòng một cô gái. Chúng ta có thể nhận thấy rõ điều này qua sự tận tâm trong việc ghi nhớ mọi chi tiết về đối tượng tình cảm của họ. Từ ngày sinh, thói quen hàng ngày, đến những sở thích tinh tế, không có điều gì là quá nhỏ bé đối với sự chú ý của họ.

Điều đáng chú ý là, thậm chí khi những thông tin này không phải là thứ họ quan tâm hoặc biết gì đó về nó, họ vẫn sẵn lòng học hỏi để tạo ra những liên kết và chia sẻ chung. Sự tận tâm và sự sẵn lòng tìm hiểu này thường là biểu hiện rõ nét nhất của một tình cảm đang mở rộng và phát triển.

Với những dấu hiệu nhận biết con trai đang thích mình mà Beauty Blog chia sẻ trên đây, hi vọng các nàng sẽ sớm bắt được tín hiệu của chàng nhé. Nếu nàng cũng có cảm tình, hai bạn đừng ngần ngại cho nhau một cơ hội tìm hiểu đối phương nha.

>> Xem thêm: Top 10 Bí quyết giúp nàng dễ dàng Thoát Ế nhanh chóng

4/5 - (5 bình chọn)
Bài trướcThực phẩm chức năng trị tiểu buốt nào hiệu quả nhất năm 2024?
Bài tiếp theoTop 10 Shop bán đầm dự tiệc đẹp tại TPHCM
Là một blogger với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển nội dung về thời trang, làm đẹp và trải nghiệm cuộc sống. Trinh hi vọng những chia sẻ hữu ích trên website sẽ mang lại hữu ích đối với bạn đọc.