Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng huyện Cần Giờ

Vay đáo hạn ngân hàng không còn là thuật ngữ xa lạ với nhiều người. Đáo hạn ngân hàng là một trong những hình thức quen thuộc mà nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn đang muốn tìm dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng huyện Cần Giờ thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Vay đáo hạn ngân hàng là gì?

Nói đến hình thức vay vốn ngân hàng thì rất nhiều người đều hiểu vay vốn ngân hàng là gì và thủ tục pháp lý ra sao. Tuy nhiên, có nhiều người chưa thực hiểu vay vốn ngân hàng đáo hạn là gì?

Vay vốn ngân hàng đáo hạn là hình thức gia hạn thêm thời gian sau của khách hàng đối với ngân hàng.  Bên cạnh đó có thể là hình thức tái vốn vay khi đã hết hạn vay cũ nhưng người vay vốn lại chưa thể trả được nợ cho ngân hàng.

Vay đáo hạn ngân hàng là gì?
Vay đáo hạn ngân hàng là gì?

Trong trường hợp này thì người đi vay có thể  gia hạn thêm được thời gian vay vốn của mình đối với ngân hàng để tránh trường hợp lún sâu vào nợ. Đồng thời có thể thuận tiện cho việc kinh doanh.

Một số hình thức vay đáo hạn ngân hàng

Đáo hạn tại chỗ

Là hình thức đáo hạn ngay tại ngân hàng mà khách hàng đã vay vốn bằng hình thức gia hạn thêm một hợp đồng vay khác. Tuy vào khoản vay khác nhau thì khách hàng có thể gia hạn thêm thời gian, tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào tài sản thế chấp.

Trong trường hợp ngân hàng đánh giá khoản vay đó có giá trị cao và hoạt động kinh doanh của khách hàng thuận lợi thì khách hàng có thể được ngân hàng cấp thêm hạn mức.

Đáo hạn chuyển vùng

Là hình thức đáo hạn sang một ngân hàng khác bằng cách khách hàng chuyển đổi khoản vay đã đến hạn phải trả từ một ngân hàng này sang một ngân hàng khác. Thường mục đích của việc đáo hạn này là nhằm được hưởng ưu đãi về lãi suất và thời hạn thanh toán

Vay ứng trước để mua tài sản và thế chấp vào ngân hàng

Vay rút sổ bên ngoài để đưa vào ngân hàng

Có nhiều hình thức vay đáo hạn.

Một số lợi ích của việc vay đáo hạn

Việc vay đáo hạn có rất nhiều lợi ích, dưới đây là một số lợi ích tiêu biểu:

Tránh được khoản vay nóng với lãi suất cao

Những khách hàng vay đáo hạn thường là những khách hàng rất cần tiền và thường thiếu vốn hoặc hiện tại chưa thể thanh toán được cho ngân hàng. Vì vậy, việc vay đáo hạn có thể giúp bạn tránh việc phải vay nóng ở bên ngoài để trả cho ngân hàng. Mà việc vay nóng thì phải chịu lãi suất rất cao.

Không phải chịu phát

Nếu như đến thời hạn thanh toán mà khách hàng chưa trả nợ cho ngân hàng thì phải chịu những hình phạt nhất định. Tuy nhiên, nếu biết linh hoạt để sử dụng hình thức vay đáo hạn thì bạn sẽ không bị ngân hàng phạt. Ngược lại còn có thể kéo dài thời gian trả nợ. 

Có thể vay thêm vốn

Nhiều người rất bất ngờ vì hình thức vay đáo hạn còn có thể cho vay thêm vốn. Khách hàng có thể vay đáo hạn được một khoản từ 200 triệu đến 50 tỷ đồng trong thời gian tối đa là 20 năm. Tuy nhiên, khách hàng cũng phải lưu ý rằng, số vốn vay thêm phải tương ứng với năng lực trả nợ và tài sản thế chấp.

Thủ tục cho vay đơn giản

Không giống với nhiều hình thức cho vay khác, thủ tục cho vay đáo hạn, nhanh chóng và thuận lợi. Bên cạnh đó, ngân hàng luôn đảm bảo thông tin cho khách hàng.

Phí vay đáo hạn ngân hàng tại Cần Giờ là bao nhiêu?

Theo quy định thông thường thì lãi suất vay đáo hạn với hình thức thế chấp ngân hàng là 0,3-0,5%/ ngày, còn đối với hình thức tín chấp thì từ 0,5-0,7%/ngày.

Lãi suất vay đáo hạn với hình thức thế chấp ngân hàng là 0,3-0,5%/ ngày, còn đối với hình thức tín chấp thì từ 0,5-0,7%/ngày.

Tùy thuộc vào những khoản vay khác nhau sẽ có mức phí vay đáo hạn khác nhau. Bên cạnh đó, phí vay đáo hạn cũng phụ thuộc vào yếu tố thời gian mà ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp. 

Mức lãi suất đáo hạn tại Cần Giờ khá ưu đãi
Mức lãi suất đáo hạn tại Cần Giờ khá ưu đãi

Một số lưu ý khi vay đáo hạn ngân hàng

Lựa chọn hình thức đáo hạn phù hợp

Khi vay đáo hạn ngân hàng nên lựa chọn hình thức vay đáo hạn phù hợp với hoàn cảnh thực tế của bạn. Ví dụ như tài sản thế chấp, tín chấp và thu nhập thực tế hàng tháng.

Không nên đi vay nóng để trả nợ ngân hàng

Đối với rất nhiều trường hợp thường đến kỳ trả nợ ngân hàng thì đi vay nón. Điều này cực kỳ nguy hiểm vì vay nóng thường có lãi suất rất cao. Đây là một giải pháp mang tính rủi ro rất cao. Khách hàng cần tỉnh táo để có những phương án trả nợ tốt nhất.

Tìm ngân hàng uy tín

Thông thường khi bạn vẫn muốn vay đáo hạn ngân hàng thì ngân hàng sxe sẵn sàng chấp nhận. Tuy nhiên cũng có nhiều hình thức ăn theo nở rộ. Để có thể vay đáo hạn thành công và đảm bảo nên tìm đến những ngân hàng có uy tín và chất lượng.

Lên kế hoạch trả nợ phù hợp

Việc vay đáo hạn thì thông thường thời hạn của vay đáo hạn sẽ là 1 năm/ lần. Sau thời gian này ngân hàng sẽ dựa trên thu nhập và kết quả kinh doanh của khách hàng để tính toán xem có nên cho vay tiếp hay không.

Vì vậy, dựa vào tình hình thực tế của cá nhân khách hàng thì khách hàng hãy có những tính toán cụ thể để tránh trường hợp nợ xấu.

>> Xem thêm: Một số lưu ý khi đáo hạn ngân hàng Agribank

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp những kiến thức hữu ích cho khách hàng về hình thức vay đáo hạn ngân hàng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu đáo hạn ngân hàng tại huyện Cần Giờ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0972.688.622 hoặc truy cập website https://alodaohan.com/ để biết thêm thông tin chi tiết. 
5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcĐánh giá 3 Phương pháp trị nám vượt trội từ Nhật Bản: Yukina, Transino, Melsmon
Bài tiếp theoAZVAY – Website chuyên tư vấn & hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng
Là một blogger với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển nội dung về thời trang, làm đẹp và trải nghiệm cuộc sống. Trinh hi vọng những chia sẻ hữu ích trên website sẽ mang lại hữu ích đối với bạn đọc.